Gửi giấy tờ hoả tốc

Gửi giấy tờ hoả tốc đang là một nhu cầu cấp bách trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Bởi vì, trong một số trường hợp, thời gian là rất quan trọng và việc gửi giấy tờ bình thường không đáp ứng được yêu cầu của chúng ta. Đó chính là lý do tại sao gửi giấy tờ hoả tốc trở thành một giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Gửi giấy tờ hoả tốc là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty chuyên về vận chuyển và chuyển phát nhanh.Theo đó, giấy tờ sẽ được giao đến địa chỉ người nhận trong thời gian ngắn nhất có thể, chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày, thường chỉ trong vài giờ hoặc ngay sau khi gửi.

Đây là một giải pháp hữu hiệu cho những trường hợp cần thiết phải gửi giấy tờ với tốc độ nhanh nhất để đáp ứng yêu cầu công việc hoặc thủ tục hành chính.

Vậy ship hỏa tốc mất bao lâu? Điều này sẽ tùy thuộc vào các công ty vẫn chuyển sẽ có lộ trình khác nhau. Tuy nhiên, đa số sẽ là trong ngày.

Những lưu ý khi gửi giấy tờ hoả tốc

Kiểm tra kỹ giấy tờ trước khi gửi:

 Trước khi gửi giấy tờ, người dùng cần kiểm tra kỹ để đảm bảo rằng giấy tờ đầy đủ, chính xác và không bị hư hỏng.

Chọn dịch vụ gửi giấy tờ hoả tốc đáng tin cậy: 

Người dùng cần chọn các dịch vụ chuyển phát hoả tốc đáng tin cậy để đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ.

Thực hiện các biện pháp bảo vệ giấy tờ: 

Giấy tờ cần được bảo vệ kỹ trước và trong quá trình vận chuyển.

Người dùng có thể sử dụng băng keo, bìa cứng, túi đựng giấy tờ,... để đảm bảo giấy tờ không bị hư hỏng hoặc mất mát.

Các bước cần thiết để gửi giấy tờ hoả tốc

Bước 1.

Chuẩn bị giấy tờ

Phân loại và đóng gói chúng. Nếu có nhiều tài liệu, hãy đánh số thứ tự và ghi lại danh sách chi tiết để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát.

Bước 2.

Tìm địa điểm vận chuyển

Bạn có thể tìm kiếm địa chỉ trên trang web của nhà vận chuyển hoặc liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của Viexpress để được hỗ trợ.

Bước 3.

Chọn loại hình chuyển phát phù hợp

Các dịch vụ vận chuyển hoả tốc có thể khác nhau về giá cả, thời gian giao hàng và tính năng bảo hiểm. Hãy chọn dịch vụ phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn.

Bước 4.

Điền thông tin

Hãy cung cấp thông tin đầy đủ về địa chỉ nhận, địa chỉ gửi, loại dịch vụ, kích thước và trọng lượng của bưu kiện chính xác.

Bước 5.

In hóa đơn và nhãn vận chuyển

Sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được hóa đơn và nhãn vận chuyển để dán lên bưu kiện của mình.

Bước 6.

Gửi đơn hàng

Chờ nhân viên vận chuyển đến lấy bưu kiện của bạn hoặc bạn có thể mang đến trực tiếp địa điểm của nhà vận chuyển.

Bước 7.

Tracking (theo dõi đơn)

Theo dõi trạng thái vận chuyển của bưu kiện của bạn. Sử dụng số theo dõi để kiểm tra trạng thái vận chuyển trên trang web của nhà vận chuyển hoặc qua điện thoại.

Một số đối tác vận chuyển hỏa tốc tại Viexpress

Đơn vị chuyển phát quốc tế UPS
Đơn vị chuyển phát quốc tế UPS

GHTK Express

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới vận chuyển và chuyển phát cả nước, ship hỏa tốc GHTK có lẻ đã rất quen thuộc với người dân.

UPS Express

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, có mạng lưới vận chuyển và chuyển phát 200 Quốc Gia.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL Express

Là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, DHL Express có mạng lưới vận chuyển và chuyển phát đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chuyển phát quốc tế ViettelPost

Chuyển phát nhanh Viettel Post 

Cổng công ty cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post) là đơn vị thành viên của tập đoàn bưu chính viễn thông. Viettel Post chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh  hỏa tốc  viettel  cả trong và ngoài nước. 

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

EMS (Express Mail Service)

 Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc EMS là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Bưu Điện Việt Nam, có mạng lưới vận chuyển và chuyển phát đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện

 Gửi hỏa tốc bưu điện bao lâu nhận được? Gửi hỏa tốc bưu điện sẽ rút ngắn 0,5 ngày so với gửi EMS. Phí gửi hóa tốc bưu điện sẽ phụ thuộc vào từng vùng và khối lượng của đơn hàng.

Scroll to Top