Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Việc gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội là một quá trình quan trọng và cần thiết cho những ai đang sống hoặc làm việc tại Mỹ hoặc có người thân, bạn bè tại Mỹ. Với sự phát triển của thị trường thương mại điện tử và nhu cầu tăng cao về giao nhận hàng hóa, việc gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến.

Tổng quan về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội

Hà Nội có nhu cầu cần gửi hàng đi Mỹ cao vì đây là thủ đô của thành phố lớn tại Việt Nam, chính vì vậy có nhiều các đơn vị vận chuyển được tập hợp tại đây. Do đó, người dân tại đây có nhiều lựa chọn hơn đối về hình thức, cách thức và các đơn vị vận chuyển. Việc sử lý đóng gói hàng hoá cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Một số đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Dưới đây là những đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội:

Chuyenphat.com.vn

Chuyenphat là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu kiện trong nước và quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã vận chuyển hàng nghìn đơn từ trong nước tới quốc tế với nhiều mặt hàng khác nhau. Đặc biệt, có kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá đi Mỹ nên Chuyenphat là thương hiệu uy tín tại Hà Nội. 

Iso Logistics 

Iso Logistics là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đáng tin cậy hiện nay. Đơn vị có thương hiệu đã được chứng minh trên thị trường, đội ngũ nhân sự lớn mạnh, quy trình chuyên nghiệp và hệ thống tiên tiến. 

Fly Express 

Fly Express Luôn sẵn sàng cung cấp nhanh chóng đến với khách hàng dịch vụ tốt nhất. với thủ tục dễ dàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn thúc trực lắng nghe và giải đáp mọi nhu cầu, thắc mắc của khách hàng. Fly Express có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá quốc tế đặc biết là đi Mỹ. 

Mỹ Việt Transport

Mỹ Việt Transport là doanh nghiệp vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Mỹ Việt cũng tốt nhất trên thị trường, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Dragon Express 

Dragon Express là một trong những đơn vị bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội. Với mong muốn luôn đưa ra trải nghiệm tốt cho khách hàng, các bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình ở đây. 

Một số mặt phổ biến gửi đi Mỹ tại Hà Nội

Gửi khô gà

Gửi tranh

Các mặt hàng khác

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Chuyenphat.com.vn

Chi phí phù hợp 

Cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mình.

Thời gian nhanh chóng 

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau như vận tại đường biển hay máy bay, bạn có thể lựa chọn phương thức giao hàng chuyên nghiệp. 

Quy trình chuyên nghiệp 

Với nhiều năm vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội đi Mỹ, chúng tôi đã tạo ra quy trình chuyên nghiệp và phù hợp với khách hàng tại Hà Nội. Bạn được đảm bảo an toàn hàng hoá cho đến tay người nhận. 

Theo dõi vận đơn dễ dàng 

Khách hàng có thể lựa chọn theo dõi hàng hoá qua SMS hoặc trên cổng thông tin mà chúng tôi cùng cấp để nắm được trạng thái đơn hàng.

Chính sách bảo hiểm hàng hoá 

Bạn có thể an tâm vì chúng tôi cảm kết đảm bảo hàng hoá an toàn cho bạn. Với chính sách bồi thường thiệt hại, Chuyenphat.com.vn muốn khách hàng của mình được công bằng và không còn lo lắng. 

Kinh nghiệm nhiều năm 

Chuyenphat.com.vn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để giải quyết các tình huống khó khăn trong quá trình vận chuyển.


Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội 

Gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội cho chuyenphat.com.vn

Đóng gói hàng hoá 

Quý khách có thể dụng dịch vụ đóng gói hàng hoá quốc tế của chuyenphat.com.vn để đảm bảo hàng hoá được đóng hộp theo tiêu chuẩn đi Mỹ. Điều này sẽ dễ vận chuyển hơn cho khách hàng. Các mặt hàng dễ đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm theo đúng quy trình từ bảo quản, gói hàng tới viết thông tin. 

Gửi hàng cho Chuyenphat

Các bạn có thể gửi hàng hoá trực tiếp tới chúng tôi tại Hà Nội hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng tại nhà. 

Insert Content Template or Symbol
Scroll to Top