Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Quận 1 được coi là khu trung tâm của tp.HCM, chính vì vậy việc gửi hàng ở đây cũng có sự phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 cũng có sự phát triển cao. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu lý dịch vụ chuyển phát hàng hoá qua bài viết dưới đây: 

Hình thức gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

Các hình thức gửi hàng tại quận 1 chúng ta có thể kể đến bao gồm:

Gửi hàng qua hình thức xách tay

Đây là hình thức vận chuyển hàng hoá tiện lợi với mọi người. Tuy nhiên, hình thức xách tay được đánh giá là không hề an toàn khi có chưa nhiều rủi ro tiềm ẩn. Điều quan trong là bạn phải xác định được người mang hàng phải uy tín. 

Gửi hàng qua công ty chuyển phát

Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát của các công ty vận chuyển hàng hoá đi Mỹ. Các công ty này thường lớn và có bưu cục trên khắp cả nước nên rất thuận tiện để gửi hàng.  Ngoài ra thì quy trình ở đây rất chuyên nghiệp nên có thể yên tâm gửi hàng an toàn. 

Gửi hàng qua bên thứ 3

Điểm lợi của các đơn vị, công ty dịch vụ vận chuyển là tính linh hoạt. Các đơn vị này kết nối với các doanh nghiệp tổng nên bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về đa dạng dịch vụ hơn. Vậy nên, bạn sẽ có thông tin các bên về chất lượng giá cả, dịch vụ để đưa ra lựa chọn phù hợp. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 giá rẻ uy tín

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 đang có nhu cầu rất lớn vì số lượng khách hàng gửi đồ sang Mỹ cực kỳ lớn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chuyenphat.com.vn cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển giá rẻ dành cho khách hàng. 

Chuyenphat.com.vn là đơn vị dịch vụ gửi hàng đi quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ việc làm thủ tục giấy tờ, đóng gói hàng hoá và theo dõi hàng cho đến khi quá trình vận chuyển kết thúc. 

Mặt hàng nhận vận chuyển đi Mỹ tại quận 1

Chuyenphat.com.vn nhận vận chuyển đa dạng các lại hàng hoá từ dễ cho tới khó. Một số mặt hàng chúng tôi thường được nhận từ khách như sau:

  • Mặt hàng thuốc tây, dược phẩm
  • Các loại thực phẩm khô như: Trái cây, bánh, trà, hải sản khô,...
  • Các mặt hàng khó bảo quản như hàng đông lạnh. 
  • Các mặt hàng khó bảo quản như hàng đông lạnh. 
  • Hàng dễ vỡ: thuỷ tinh, chai lọ, gốm sứ. 
  • Hàng điện tử: linh kiện điện tử, thiết bị di động, tai nghe...
  • Mặt hàng mỹ phẩm như gel, mặt nạ
  • Hàng cồng kềnh có kích thước lớn: tranh treo tường, nội thất...

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Dịch vụ và thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận 1 được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuỳ thuộc vào khách hàng lựa chọn dịch vụ thì  thời gian vận chuyển cũng khác nhau. 

Chuyển phát hoả tốc 

Dịch vụ chuyển phát hoả tốc sẽ có thời gian gửi hàng đi Mỹ rất nhanh chỉ trong khoảng từ 2 - 3 ngày. Đây là dịch vụ vận chuyển gấp rút cho các mặt hàng dễ vận chuyện như giấy tờ hay tài liệu. Nhược điểm của dịch vụ vận chuyển này là chi phí khá cao.

Chuyển phát nhanh

Đối với các loại hàng hoá thông thường và không cần quá gấp và có khối lượng trên 21kg. Chuyển phát nhanh lại hoàn toàn phù hợp. Thời gian vận chuyển nhanh chỉ trong vòng từ 4-6 ngày, trong khi chi phí ở mức vừa phải. 

Chuyển phát tiết kiệm

Chuyển phát tiết kiệm thường được mọi người sử dụng để vận chuyển hàng hoá lớn, đồ cồng kềnh. Hành hoá được vận chuyển qua Mỹ bằng đường biển, thời gian vận chuyển dài ngày 9-14 ngày. 

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại quận 1

Bước 1.

Chuẩn bị hàng hoá

Kiểm tra giấy tờ, thông tin và trạng thái của hàng hóa trước khi gửi

Bước 2.

Đóng gói hàng hoá

Tự đóng gói hoặc sử dụng dịch vụ đóng gói của Chuyenphat.com.vn 

Bước 3.

Giao hàng lại cho đơn vị vận chuyển

Hàng hóa sẽ được giao lại cho đơn vị vận chuyển đến bắt đầu để chuyển hàng hóa.

Bước 4.

Vận chuyển hàng hoá đi nước ngoài

Hàng hoá sẽ được đơn vị vận chuyển gửi ra được ngoài. 

Bước 5.

Giao hàng

Hàng hoá sẽ được giao cho người nhận và xác nhận trạng thái đơn hàng thành công

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ quận 1 của chuyenphat.com.vn? 

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Hàng hoá gửi đi đảm bảo an toàn 

Đảm bảo tỷ lệ thông quan

Vận chuyên được nhiều mặt hàng khó

Một số hỏi đáp

Đơn vị có bồi thường khi hàng gặp sự cố không?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. 

Theo dõi lộ trình hàng hoá như thế nào?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. 

Chuyenphat.com.vn có hỗ trợ đóng gói và vận chuyển không?


Scroll to Top