Gửi hàng đi Mỹ tại tphcm

Hồ Chí Minh là nơi kinh tế phát triển nên có nhiều đơn vị vận chuyển hàng hoá khác nhau tại đây. Vậy nên, khách hàng luôn muốn tìm tới dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Mỹ uy tín giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại tpHCM qua bài viết dưới đây. 

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại tpHCM

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh là rất lớn do đây là một trong những thành phố lớn nhất và phát triển nhất của Việt Nam, với nhiều doanh nghiệp và người dân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến Mỹ. Chính vì vậy, các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đang có sự phổ biến và phát triển lại đây. 

Các đối tác của chuyenphat.com.vn tại Tp HCM

Dưới đây là một vài công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TP HCM  , gửi hàng đi Mỹ tại quận 3

DHL Express

DHL là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Đức. DHL cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới và Mỹ là một trong những quốc gia phát triển nhất tại đây. 

Chuyển phát UPS

UPS (United Parcel Service) là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu thế giới, với trụ sở chính tại Hoa Kỳ. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và dịch vụ loại khác, bao gồm vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không, dịch vụ lưu kho và dịch vụ giải quyết vấn đề hải quan. UPS cũng là đơn vị vận chuyển hàng hoá đi Mỹ hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh. 

Chuyển phát FedEx

FedEx là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới, với trụ sở chính tại Hoa Kỳ. FedEx cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới. Các dịch vụ của FedEx bao gồm FedEx Express, FedEx Ground, FedEx Freight và FedEx Custom Critical.

Chuyển phát TNT

 TNT là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan. TNT cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, bao gồm vận chuyển hàng nhanh, vận chuyển đường biển, vận chuyển hàng không và dịch vụ giải quyết vấn đề hải quan. TNT có mạng lưới phân phối rộng khắp và đáng tin cậy nên việc gửi hàng đi Mỹ 

Các mặt hàng gửi đi Mỹ

  • Các loại thực phẩm khô như hải sản, trái cây, bánh...
  • Đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, thuỷ tinh, hàng điện tử,...
  • Đồ dùng cá nhân như quần áo, giày dép, túi xách...
  • Đồ thủ công mỹ nghệ
  • Các loại dược phẩm, thuốc

Các mặt hàng đã vận chuyển

Gửi mỹ phẩm

Gửi khô gà

Gửi tranh

Gửi tôm khô

Các mặt hàng khác

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại tpHCM

Bước 1.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng 

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng để 

Bước 2.

Đóng gói hàng hóa 

Tự đóng gói hoặc sử dụng dịch vụ đóng gói của Chuyenphat.com.vn 

Bước 3.

Giao hàng lại cho đơn vị vận chuyển

Hàng hóa sẽ được giao lại cho đơn vị vận chuyển đến bắt đầu để chuyển hàng hóa.

Bước 4.

 Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài 

Hàng hóa được vận chuyển ra nước ngoài bằng nhiều phương tiện thuận lợi khác nhau. 

Bước 5.

giao hàng

Giao đơn hàng cho người nhận và xác nhận trạng thái thành công của đơn hàng. 

Scroll to Top