Gửi tranh ảnh đi nước ngoài

Nếu bạn là công ty hoặc cá nhân chuyên xuất khẩu tranh ảnh ra nước ngoài để trưng bày, triển lãm hay kinh doanh, việc vận chuyển an toàn và đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Để đảm bảo việc gửi tranh ảnh đi nước ngoài được suôn sẻ và hiệu quả, bạn cần tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý và bảo quản các tác phẩm nghệ thuật.

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài là gì? 

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài là một việc quan trọng và đòi hỏi sự cẩn thận. Tranh ảnh mang ý nghĩa tinh tế và đẹp mắt, là món quà ý nghĩa và sang trọng để gửi tặng người thân hoặc đối tác kinh doanh ở nước ngoài. Bạn cũng có thể muốn gửi những bức tranh thêu tay của nghệ nhân Việt Nam ra các quốc gia như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Khi nghĩ đến gửi tranh ảnh thì sẽ nghĩ ngay đến gửi tranh ảnh qua bưu điện tuy nhiên thường chỉ áp dụng trong nước toàn quốc. Riêng đối với gửi tranh ảnh đi nước ngoài thì sẽ có những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp khác.

Nhu cầu gửi tranh ảnh đi nước ngoài hiện nay

Du lịch ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và thu hút rất nhiều du khách nước ngoài, đặc biệt là những sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo của Việt Nam. Người ta đánh giá cao và ưa chuộng những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và ý nghĩa của đất nước này. Tuy nhiên, khi kinh doanh tranh đi nước ngoài, việc chuyển tranh đi nước ngoài có chi phí không hề nhỏ và ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng.

Chính vì lẽ đó, chuyển phát nhanh quốc tế chuyenphat.com.vn luôn tận tâm hỗ trợ và tối ưu hóa cước phí cũng như các thủ tục liên quan để đảm bảo lô hàng đến tay người nhận một cách an toàn và đáng tin cậy nhất.

Các điểm nhận hàng gửi tranh ảnh đi nước ngoài 

Chuyển phát quốc tế tại Hà Nội 

Chuyển phát quốc tế tại TP HCM

Chuyển phát quốc tế tại Đà Nẵng 

Chuyển phát quốc tế tại Binh dương

Chuyển phát quốc tế tại Đồng Nai

Chuyển phát quốc tế tại Cần Thơ

Dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại chuyephat.com.vn bạn có thể gửi kiện hàng, lấy báo giá chuyển phát nhanh, tìm địa điểm và tìm hiểu thêm về gửi hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với chuyên môn về Hải quan, các giải pháp vận chuyển đa dạng và kiến thức phong phú về chuyển phát quốc tế.

Thời gian gửi tranh, ảnh đi nước ngoài là bao lâu 

Thời gian vận chuyển tranh đi nước ngoài từ Việt Nam thường chỉ mất từ 2-7 ngày. Tuy thời gian này có thể biến đổi tùy thuộc vào địa điểm và quốc gia đích đến, cũng như những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Chúng tôi cam kết thông báo kịp thời đến khách hàng nếu có bất kỳ sự cố nào và đưa ra chính sách đền bù hợp lý.

Thời gian gửi tranh đi nước ngoài thường dao động trong khoảng 4-6 ngày, tùy vào đích đến cụ thể. Đối với Hàn Quốc, việc gửi tranh chỉ mất khoảng 2 ngày là khả thi.

Thủ tục gửi tranh ảnh đi nước ngoài 

  • Bước 1: Chuẩn bị hàng tranh

Đảm bảo tranh ảnh đã được sắp xếp và bọc kỹ càng để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

  • Bước 2: Tìm dịch vụ chuyển phát quốc tế

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và có kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn cho tranh ảnh.

Liên hệ với đơn vị vận chuyển để yêu cầu thông tin về cước phí, thời gian vận chuyển và các thủ tục cần thiết.

  • Bước 4: Chuẩn bị tài liệu

Chuẩn bị các tài liệu liên quan như hóa đơn, giấy tờ vận chuyển, thông tin người gửi và người nhận để đảm bảo quá trình gửi hàng diễn ra thuận lợi.

  • Bước 5: Gói hàng và hoàn tất thủ tục

Gói tranh ảnh cẩn thận và đảm bảo đóng gói an toàn để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Hoàn tất các thủ tục cần thiết về việc gửi hàng.

  • Bước 6: Đặt hàng và thanh toán

Đặt hàng và thanh toán các chi phí vận chuyển theo thỏa thuận với đơn vị vận chuyển.

  • Bước 7: Theo dõi và theo dõi hàng hóa

Theo dõi quá trình vận chuyển tranh ảnh để đảm bảo hàng hóa được gửi đến đúng địa điểm và đúng thời gian.

  • Bước 8: Nhận hàng

Nhận hàng và kiểm tra trạng thái của tranh ảnh để đảm bảo không có vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.

Đóng gói bảo quản tranh khi gửi đi nước ngoài 

Tranh ảnh là một dạng tác phẩm hội họa, thể hiện đường nét và màu sắc phản ánh hiện thực đời sống hoặc tâm tư tình cảm của người vẽ, mang trong mình sự phác họa và tạo hình độc đáo.

Tranh có rất nhiều loại, chúng ta có thể phân loại theo nội dung hoặc chất liệu:

Phân loại theo nội dung: bức tranh chân dung, phong cảnh, tranh thờ, tranh tôn giáo, tranh sơn thủy hoặc các loại nội dung khác.

Phân loại theo chất liệu: tranh thêu (được thêu bằng tay), tranh sơn dầu, tranh ghép hình, tranh cát, tranh phun sơn, tranh dầu… và rất nhiều loại tranh ảnh khác được làm từ những chất liệu đa dạng và sáng tạo.

 Đối với những loại tranh được làm bằng khung gỗ, khi chuyển đi Mỹ cần được khử trùng, đóng kiện gỗ, hoặc chèn xốp rồi đóng thùng carton để tiết kiệm cước phí vận chuyển hàng hóa.

+ Đối với loại tranh có mặt kính thì cần phải chèn thêm mút xốp, đóng kiện thành thùng gỗ để bảo vệ mặt kính, hạn chế sự bể vỡ có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi tranh ảnh đi những nước nào?

Dịch vụ gửi tranh ảnh đóng khung, đóng gỗ đi nước ngoài sẽ bào gồm nhiều nước tùy vào lựa chọn của bạn, có thể kể đến như:

Gửi tranh đi Nhật

Nếu như bạn đang có nhu cầu gửi tranh đi Nhật và mong muốn có được nơi giao hàng uy tín thì chuyenphat.com.vn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Gửi tranh ảnh đi Mỹ

Bạn đang muốn gửi tranh ảnh đi Mỹ nhưng không biết gửi đi bằng cách nào, và các điều kiện ra sau thì có thể liên hệ chuyenphat.com.vn nơi cung cấp dịch vụ chuyển tranh đi nước ngoài uy tín để được hỗ trợ.

Gửi tranh ảnh đi Hàn Quốc

Bạn còn đang loay hoay và đau đầu vì không biết làm sao để gửi tranh ảnh đi Hàn Quốc, có tốn nhiều chi phí hay không thì hãy liên hệ ngay cho chuyenphat.com.vn để hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Gửi tranh đi Trung Quốc

Bạn đang muốn gửi tranh đi Trung Quốc nhưng lại lo kiện hàng bị vỡ khi đến nơi, các dịch vụ chuyển phát kém và đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển chất lượng thì chuyenphat.com.vn sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Kết luận

Trên đây là tóm tắt đầy đủ những thông tin về dịch vụ vận chuyển đi nước ngoài mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ và bảng giá cước mới nhất, giúp bạn lựa chọn đơn vị vận chuyển tranh đi nước ngoài nhanh chóng và tiện lợi nhất.Chuyenphat.com.vn là đơn vị gửi tranh đi quốc tế giá rẻ.

Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa biết chọn đơn vị nào để gửi tranh đi nước ngoài, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chuyenphat.com.vn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn kịp thời, đảm bảo rằng những bức tranh của bạn sẽ được gửi đến bạn bè, người thân và đối tác nước ngoài nhanh chóng và an toàn nhất.

Câu hỏi thường gặp

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài có mất phí không?

Khi người ta đã cung cấp dịch vụ cho mình thì tất nhiên mình sẽ phải trả một khoản phí để trả công cho họ, gửi tranh đi nước ngoài cũng vậy, sẽ phải có mất phí tuy nhiên sẽ phụ thuộc vào nơi bạn gửi hàng đến và kích thước cũng như trọng lượng của hàng như thế nào, thì mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có mức phí khác nhau

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài có nhanh không?

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với gửi trong nước vì thế sẽ lâu hơn 1 chút, thường sẽ khoảng 1 tuần tuy nhiên sẽ có những yếu tố không thuận lợi thì có thể sẽ mất thêm vài ngày, tuy nhiên chuyenphat.com.vn sẽ cố gắng không trễ quá mức mà tranh thủ hết sức có thể.

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài có cần giấy tờ gì không?

Nếu như bạn gửi một bức tranh thông thường thì sẽ không quá rắc rối, tuy nhiên nếu như bạn muốn gửi một bức tranh nghệ thuật thì sữ cần giấy cam kết văn hóa và mẫu chứng thực bản quyền tác giá. Bạn cần lưu ý và chuẩn bị đầy đủ để quá trình vận chuyển được thuận lợi.

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài có khó không?

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài sẽ khó đối với nhiều người khi còn quá mông lung về các dịch vụ vận chuyển tranh đi nước ngoài. Và sẽ không khó khi bạn lựa chọn dịch vụ tại chuyenphat.com.vn bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn kỹ lưỡng để chuẩn bị cho đơn hàng mà bạn muốn vận chuyển.

Scroll to Top