Gửi hàng đi Úc

Tại sao ngày nay người ta thường gửi hàng đi Úc? Úc là một trong số quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới. Đây cũng là điều mà các quốc gia khác trên thế giới ngưỡng mộ.

Các hình thức vận chuyển hàng hóa

5027828_aim_business_goal_target_icon.png

Vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển

Bao gồm những kiện hàng nhỏ lẻ cho đến các lô hàng lớn như: gạo, cà phê, xi măng, sắt thép,…

10934650_discount_target_sale_finance_business_icon.png

Vận chuyển bằng đường Hàng Không

Gửi hàng đi Úc tại TPHCM ( Thành Phố Hồ Chí Minh) Gửi hàng đi Úc tại Hà Nội

Các loại hàng hóa được gửi đi Úc

Một số hàng hóa (ngoại trừ các mặt hàng vi phạm pháp luật: chất cấm, chất gây cháy nổ,…) được vận chuyển khi chuyển hàng đi úc tại tphcm:

Các quy định xuất khẩu hàng hoá đi Úc

Giấy tờ và chứng từ

Các giấy tờ phải được công chứng và có giá trị hợp pháp.

Thuế và phí

Phụ thuộc vào từng loại hàng hóa và ngành công nghiệp

Hạn chế và cấm xuất khẩu

Cần kiểm tra các quy định về xuất khẩu của từng mặt hàng cụ thể

Quy định về kiểm tra và giám sát

Đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn của Úc.

An toàn và chất lượng

Bao gồm các quy định về bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm và các quy định khác.

Quy định về bảo hộ thương mại

Cần tìm hiểu kỹ các quy định này trước khi xuất khẩu hàng hóa

Dịch vụ chuyển hàng đi úc giá rẻ tại chuyenphat.com.vn

Chọn giải pháp phù hợp với yêu cầu của bạn

Đơn vị vận chuyển uy tín

Kinh nghiệm nhiều năm

Đội ngũ nhân viên

Các dịch vụ khác tại Chuyenphat.com.vn

Câu hỏi thường gặp

đến từ khách hàng của chúng tôi

Gửi Hàng Đi Úc (Australia) là loại dịch vụ cho phép các cá nhân hay tổ chức kinh doanh gửi các loại hàng hóa cho người bên Úc. Thông thường, việc vận chuyển hàng đi Úc sẽ có sự can thiệp của bên thứ ba (các công ty chuyên về vận chuyển) đảm nhận. Thông qua đó việc vận chuyển sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, tránh những rắc rối không đáng có. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hàng bưu điện đi úc thay vì sử dụng các đơn vị chuyển phát nhanh.

Việc ước tính thời gian để gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sẽ không có thời gian cụ thể cho một lần vận chuyển hàng hóa vì còn tùy vào vị trí địa lý, thời tiết, khí hậu và phương tiện vận chuyển,… Tuy nhiên, theo thời gian gửi hàng đi Úc trung bình là từ 5- 10 ngày.

Để an tâm hơn về chất lượng cũng như thời gian vận chuyển, bạn có thể lựa chọn một đơn vị chuyển phát quốc tế uy tín.

Chuyenphat.com.vn cam kết về thương hiệu  mức độ uy tín trên thị trường. Với mạng lưới vận chuyển trải dài trên cả nước và quốc tế, chúng tôi cam kết cho bạn những chất lượng dịch vụ vượt trội cũng như an tâm hơn về thời gian vận chuyển.

Gửi hàng xách tay đi Úc

Mức phí chuyển hàng đi úc tại tphcm với hình thức xách tay sẽ rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng thông thường. Nhưng việc có một lượng lớn gửi  hàng xách tay đi Úc sẽ rất khó khăn vì trở ngại từ cơ quan sân bay. Vậy nên bạn phải lựa chọn một dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín.

Các loại hàng hóa, mỹ phẩm bạn cần phải có đầy đủ nhãn mác, bao bì để phòng trừ trường hợp khác nhau. Việc bạn có đầy đủ nhãn mác, bao bì trên mỹ phẩm sẽ giúp bạn không phải chịu trách nhiệm với những khách hàng bị kích ứng, và bồi thường. Việc này sẽ hoàn toàn chịu sự trách nhiệm của nhà sản xuất.

Gửi hàng đi úc bao nhiêu 1kg?

Để xác định mức giá cho một 1kg hàng hóa trong dịch vụ vận chuyển sẽ các các bảng giá khác nhau. Trong vận chuyển bằng đường hàng không hay kể cả đường biển, bảng giá gửi hàng đi Úc theo 1kg sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị. Tuy vậy, mức phí gửi hàng đi Úc cho 1kg cho mỗi đơn vị vận chuyển sẽ không có nhiều chênh lệch lớn vì chú trọng về sức cạnh tranh hiện nay là điều rất quan trọng.

Ngày nay, khi muốn giao nhận hay vận chuyển các loại hàng hóa người ta sẽ nghĩ đến việc gửi qua bưu điện. Tuy nhiên việc gửi hàng bưu điện đi úc cũng có nhiều ưu điểm và mặt hạn chế.

Ngày trước, bưu điện là hình thức vận chuyển thư từ, các loại hàng hóa sản phẩm nhỏ lẻ trong nước. Tuy nhiên, sau này hình thức vận chuyển của bưu điện có cả trong nước và quốc tế.

Bưu điện là một đơn vị vận chuyển thuộc sự quản lý của nhà nước, kiểm soát bởi Bộ Thông tin và Truyền thông. Mức độ phủ sóng của bưu điện tại các nước trên thế giới vô cùng lớn nên việc gửi hàng quốc tế cũng là một lợi thế. Vì vậy, gửi hàng đi Úc qua bưu điện luôn là sự lựa chọn an toàn.

Hơn thế, khi gửi hàng qua bưu điện sẽ giúp tiết kiệm được một mức phí gửi hàng hay giá cước bưu điện gửi hàng đi Úc cũng giảm đáng kể.

Song với những ưu điểm đó, bưu điện cùng có một số hạn chế còn tồn động. Ví dụ:

  • Thủ tục và các loại giấy tờ gửi hàng đi Úc của bưu điện vô cùng rắc rối và tốn nhiều thời gian. Nếu khách hàng là lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển tại bưu điện sẽ cảm thấy khó khăn, hơn thế nếu có bất kì một sai sót nào sẽ tốn thêm một khoảng thời gian để làm lại từ đầu. So với bưu điện, thì các dịch vụ chuyên gửi hàng đi úc đơn giản hơn rất nhiều.
  • Việc thất lạc hàng hóa của bưu điện là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Nếu xuất hiện trường hợp thất lạc sẽ tốn rất lâu để có thể tìm lại vì quy trình và thủ tục sẽ tốn nhiều thời gian.
  • Với những khách hàng thường xuyên bận rộn, không có thời gian đến bưu điện hoặc hoàn thành thủ tục sẽ là điều khó khăn. Do đó, cần lựa chọn sử dụng các dịch vụ chuyển hàng đi úc giá rẻ trên thi trường.

Giá cước gửi hàng đi Úc của bưu điện và một số đơn vị gửi hàng đi úc uy tín giá rẻ tại tphcm sẽ không có nhiều phần chênh lệch. Tuy vậy, việc ước tính bảng giá sẽ còn tùy thuộc vào mặt hàng và dịch vụ cụ thể để ước tính.

Tại chuyenphat.com.vn, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề phí gửi hàng quá cao, chúng tôi luôn hỗ trợ gửi hàng đi Úc với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

Scroll to Top