Thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát

Đa số mọi người điều bận rộn hoặc không nắm rõ về thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát

Giờ làm việc của bưu điện

Khi khách hàng đến thực hiện gia dịch và dịch vụ tại bưu điện thường không biết đến giờ làm việc cụ thể là như nào. Để cung cấp thêm thông tin về giờ làm việc của bưu điện giúp cho khách hàng nắm rõ về thời gian cụ thể như sau:

Sáng: 7h30’ đến 12h00’’

Chiều: Từ 13h00’ đến 19h00’’

Tùy vào đặc thù của từng khu vực mà sẽ quy định mức giờ khác nhau. Tuy nhiên, thông tường khung giờ này sẽ được áp dụng cho toàn bộ khu vực, các chi nhánh trên cả nước.

Cụ thể tại những điểm giao dịch bưu điện lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh sẽ có thời gian mở cửa sớm và đóng cửa muộn để phục vụ nhu cầu của người dân. thời gian làm việc của cả hai nơi này là 19h – 20h

Thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát Viettel Post

Tùy vào mõi đơn vị, dịch vụ vận chuyển mà quy định khung giờ làm việc khác nhau. Cụ thể, tổng đài Viettel Post quy định khung giờ làm việc riêng của mình.

Sáng: 7h30 – 12h

Chiều: 13h – 21h

Giờ làm việc của Viettel Post được áp dụng với tất cả các chi nhánh của viettel post.

Ngoài ra, có một số câu hỏi về việc Viettel Post có làm việc vào thứ bảy, chủ nhật không? Vào các ngày thứ bảy, chủ nhật Viettel Post vẫn sẽ làm việc, tuy nhiên sẽ ngắn hơn các ngày còn lại trong tuần.

Lịch làm việc vào chủ nhật:

Sáng: 7h30 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h30

Trên đây là các thông tin về thời gian làm việc của viettel Post giúp khách hàng nắm rõ và linh động hơn về thời gian khi có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa của mình vào đúng các khung giờ này.

Thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát Standard Express

Thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát Standard Express cũng như thời gian chi tiết giao hàng được cụ thể như sau:

  • Sáng: Từ 8h đến 12h
  • Chiều: Từ 13h30 đến 17h30
  • Tối: Từ 18h đến 21h tùy nhân viên giao hàng

Thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát EMS

Hiểu rõ hơn về thời gian làm việc của EMS hỗ trợ bạn nhiều hơn và thuận tiện trong việc sắp xếp thời gian. Tránh trường hợp mất công và tốn thời gian đến nhưng bưu điện EMS hết giờ làm việc.

  • Buổi sáng: Từ 7h3012h00
  • Buổi chiều: Từ 13h0019h00

Thời gian này áp dụng cho toàn bộ bưu cục trên toàn quốc. Tuy nhiên, tại một số địa bàn, thành phố lớn sẽ có khung giờ rộng hơn thuận tiện cho từng khu vực. Cụ thể, tại một số nơi như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội làm việc vào khung giờ: 6h30 – 20h00

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến hệ thống tổng đài của EMS.

Các câu hỏi thường gặp

Chủ nhật có làm việc không?

Không. Vào các ngày chủ nhật bưu điện sẽ không làm việc và sẽ bắt đầu hoạt động trở lại vào ngày thứ 2 kế tiếp. Vậy nên, nếu có nhu cầu về gửi hàng hóa bưu phẩm bạn cần phải linh đọng thời gian của mình hơn.

Bưu điện có làm việc thứ 7 không?

Đa phần mọi người điều làm việc vào các giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, cho nên việc sắp xếp thời gian để gửi bưu phẩm là rất khó khăn. Trên thực tế, vào các ngày thứ 7 hằng tuần bưu điện vẫn sẽ làm việc bình thường. Thời gian kết thúc làm việc sẽ tùy vào địa điểm của từng khu vực vì có thể sẽ có sự chênh lệch giữa các nơi. Tuy vậy, tại một số nơi hẻo lánh, bưu điện sẽ không làm việc.

Thứ 7: 07:00 – 19:00

Trên đây là tất cả thông tin về thời gian làm việc của đơn vị chuyển phát cũng như thời gian cụ thể cho tất cả các ngày. Với những thời gian trên sẽ tạo điều kiện rất lớn cho những người bận rộn có thể sắp xếp được thời gian của mình. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ qua số hotline của từng đơn vị để biết cụ thể. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng sang quốc tế thì có thể tìm hiểu tại đây.

 

Scroll to Top