Vận chuyển đồ nội thất toàn quốc

Một ngôi nhà thật đẹp sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu các món đồ trang trí nội thất. Các vật dụng trang trí không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn thể hiện phong cách và cá tính riêng của ngôi nhà. Ngoài ra, một số vật dụng trang trí còn có tính phong thủy, giúp gia chủ tăng vượng khí và mang lại may mắn.

Trên thị trường có rất nhiều loại mặt hàng nội thất với hình dáng và mẫu mã đa dạng. Khi vận chuyển đồ nội thất toàn quốc chúng ta cần lưu ý nhiều vấn đề để bảo quản chúng một cách tốt nhất. 

Cần chuẩn bị gì khi vận chuyển đồ nội thất?

Để quá trình vận chuyển một cách tối ưu nhất bao gồm: 

 • Xác minh Đóng gói/Bảo vệ

Hãy kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để xem liệu họ có cung cấp chăn, bọc bong bóng hoặc các phương tiện bảo vệ khác cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn tự đóng gói và bảo vệ đồ đạc một cách tốt nhất trước khi gửi đi.

 • Kiểm tra bảo hiểm

Hỏi công ty chuyển phát nhanh về chính sách bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp đồ đạc của bạn bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, nên kiểm tra hợp đồng bảo hiểm nhà của bạn, có thể chúng đã bao gồm bảo hiểm cho đồ đạc khi vận chuyển.

 • Bằng chứng

Nên chụp ảnh đồ nội thất của bạn trước khi gửi đi. Những hình ảnh này có thể hữu ích để chứng minh thiệt hại nếu có phát sinh trong quá trình vận chuyển đồ đạc.

Các loại nội thất khi vận chuyển toàn quốc

 • Các dạng tủ: tủ hồ sơ, tủ áo quần, tủ bếp, tủ chén, tủ tivi, tủ trưng bày, tủ giày dép.
 • Các loại bàn: bàn họp, bàn hội nghị, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, bàn ăn, bàn căn tin.
 • Các dạng ghế: ghế sofa, ghế café, ghế lười, ghế nhân viên, ghế giám đốc, ghế trẻ em.
 • Các loại kệ: kệ chén bát, kệ rượu, kệ sách, quầy bar mini.
 • Các sản phẩm trang trí: tấm ốp, la phông gỗ, trần gỗ, bộ đèn trang trí, các tượng gỗ, lục bình,…

Những lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất toàn quốc

Trước khi vận chuyển nội thất đi bằng xe tải, bạn cần đảm bảo việc đóng gói và chèn lót cho hàng hóa nhất là vận chuyển đồ gỗ.

Đối với các mặt hàng làm từ gỗ ép hoặc gỗ ghép, cần quấn nilon kỹ tránh bị ẩm nước. Những mặt hàng gỗ tốt cần được bảo vệ bề mặt bằng lớp màng co và bọc bên ngoài bằng carton và mút đệm.

Các vật dụng trang trí nội thất đơn giản, không có chi tiết phức tạp, việc đóng gói không quá phức tạp. Tuy nhiên, đối với hàng hóa có chi tiết phức tạp và giá trị cao, nên đóng kiện gỗ đồng khối và đánh dấu những chi tiết tháo rời để tránh thất lạc.

Đối với các mặt hàng nhạy cảm như ghế có nệm và bàn kiếng, bạn cần đảm bảo an toàn cho kiếng và bọc kỹ cho ghế để tránh va đập, bụi bẩn và hư hỏng.

Nếu hàng hóa có giá trị cao và đòi hỏi sự cẩn thận trong vận chuyển, hãy tìm dịch vụ vận chuyển uy tín, giá hợp lý và đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Tránh lựa chọn các dịch vụ quá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng và gây tranh chấp không mong muốn.

Mẹo hữu ích khi vận chuyển đồ nội thất toàn quốc

Cùng nhau xem những mẹo hữu ích khi vận chuyển đồ đạc:

Hãy chất đồ đạc lên xe tải theo thứ tự hợp lý: Đồ nội thất lớn như tủ quần áo, ghế sofa góc, giường, tủ quần áo và kệ nên được chất lên trước, để sau đó có thể chất các đồ nội thất nhỏ lên trên.

Trước khi tháo rời, hãy chuẩn bị các túi thông thường, băng dính và hộp các tông nhỏ. Khi tháo rời các bộ phận nhỏ, đảm bảo đóng gói chúng kỹ lưỡng, ghi rõ và ký tên để không bị mất.

Bọc lại đồ đạc bằng băng dính hoặc chăn để bảo vệ khỏi bụi bẩn và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Với đồ nội thất độc đáo và đắt tiền, nên sử dụng chăn hoặc miếng bìa cứng để bảo vệ.

Sử dụng băng dính dài để giữ chặt các món đồ lớn, tránh rơi vãi hoặc va chạm trong quá trình di chuyển.

Nếu có món đồ quá lớn không thể tháo rời hoặc vận chuyển, hãy cố gắng tháo rời các miếng đệm để giảm kích thước và tiện lợi hơn.

Đối với đồ đạc quan trọng như tủ có cửa kính, hãy sử dụng đai đặc biệt để gắn chắc vào xe tải hoặc cân nhắc thuê xe tải đặc biệt cho đồ nội thất.

Tránh đặt đồ đạc lên ghế sofa da để không làm hỏng chất liệu bên trong.

Đảm bảo gói chất lượng cho mọi mặt hàng trong tủ, kệ để tránh rơi ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Tách các mặt hàng và ghi chú để không bị nhầm lẫn.

Thời gian vận chuyển đồ nội thất toàn quốc là bao lâu ?

Thời gian vận chuyển hàng nội thất từ Bắc vào Nam và ngược lại có thể được xác định như sau:

Đối với hàng lẻ, hàng ghép

Thời gian vận chuyển dự kiến là từ 3-4 ngày, không tính ngày nhận hàng. Đây là thời gian cần thiết để đưa hàng từ điểm xuất phát đến điểm đích trong trường hợp hàng lẻ hoặc hàng ghép.

Đối với hàng lưu kho

Chúng tôi hỗ trợ lưu kho và miễn phí chi phí nâng hạ hàng hóa. Việc lưu kho hàng giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình vận chuyển và giao nhận hàng hóa.

Đối với hàng nguyên chuyến, hàng dự án, hàng lô

Thời gian vận chuyển dự kiến cho hàng nguyên chuyến và hàng dự án là từ 2.5-3.5 ngày. Chúng tôi sẽ cử xe lớn trực tiếp đến kho của quý khách hàng và giao hàng tại điểm nhận hàng mà không qua việc trung chuyển bằng xe nhỏ. Trong trường hợp đường đi không cấm tải 10 tấn trở lên, nếu cấm tải, chuyephat.com.vn sẽ hỗ trợ giao hàng ban đêm cho quý khách.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nội thất, chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển dự kiến và đồng thời đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của quý khách hàng.

Các dịch vụ khác của chuyenphat.com.vn

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ nội thất toàn quốc, fhúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng và phong phú, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng: Đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả các vật liệu xây dựng như xi măng, cát, đá, gạch, thép, ván ép, và các vật liệu xây dựng khác.
 • Vận chuyển hàng quá khổ quá tải: Chuyên nghiệp trong việc vận chuyển các hàng hóa có kích thước lớn, quá khổ hoặc quá tải, đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý liên quan.
 • Vận chuyển hàng may mặc: Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng may mặc như quần áo, giày dép, túi xách, và các sản phẩm thời trang khác.
 • Vận chuyển hàng nhựa gia dụng, hạt nhựa: Đảm bảo vận chuyển an toàn và đúng thời gian cho hàng hóa nhựa gia dụng và hạt nhựa.
 • Vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn: Đối với các mặt hàng dễ vỡ và nhạy cảm, chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ đặc biệt để đảm bảo an toàn và không hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng đồ gỗ mỹ nghệ: Chuyên vận chuyển các món đồ gỗ mỹ nghệ đắt giá và độc đáo một cách cẩn thận và chính xác.
 • Vận chuyển hàng điện lạnh, điện tử: Đảm bảo điều kiện nhiệt độ ổn định và an toàn cho việc vận chuyển các sản phẩm điện lạnh và điện tử.
 • Vận chuyển hàng quà Tết: Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu mua sắm và tặng quà trong dịp Tết.
 • Vận chuyển hàng công nghiệp, khung nhà xưởng: Đảm bảo vận chuyển chính xác và đúng thời gian cho các hàng hóa công nghiệp và khung nhà xưởng.
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh bằng container: Xử lý vận chuyển hàng hóa cồng kềnh và nặng bằng container để đảm bảo tiện lợi và an toàn.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị: Cung cấp dịch vụ vận chuyển các máy móc và thiết bị công nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao.

Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng trang trí nội thất từ Bắc vào Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua tin nhắn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, an toàn và đáng tin cậy cho hàng trang trí nội thất của quý khách. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn vượt qua mọi khó khăn trong quá trình vận chuyển và đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến đích một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Scroll to Top