Gửi hàng đi Mỹ tại quận 3

Việc vận chuyển hàng hoá đi Mỹ yêu cầu cần đơn vị vận chuyển có đủ kinh nghiệm vì quy trình thông quan đi Mỹ cực kỳ khó khăn. Vậy muốn việc gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3 được diễn ra lợi thì cần đơn vị uy tín chuyên nghiệp. Cùng theo dõi bài viết của chuyenphat.com.vn để lựa chọn phù hợp nhất với bạn. 

Tình hình gửi hàng đi Mỹ tại quận 3

Việc gửi hàng sang Mỹ tại Quận 3 đang tăng đang kể do nhu cầu vận chuyển hàng hoá nhiều. Chính vì vậy, rất nhiều các công ty, đơn vị vận chuyện được mở ra để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng tại đây. Với đa dạng nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp về giá cả cũng như cách thức gửi hàng

Các bưu cục tại quận 3

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại quận 3

Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ tại quận 3

Chuẩn bị giấy tờ gửi hàng đi Mỹ

Việc gửi hàng quốc tế thường phức tạp hơn rất nhiều so với trong nước. Đặc biệt đối với một nước như Mỹ thì quy định nhập khẩu hàng hoá vô cùng khắt khe. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ đầy đủ như: bảo hiểm hàng, xuất chứng minh xuất xứ, giấy tờ liên quan đến thông quan của Việt Nam và Mỹ. 

Cách thức đóng gói an toàn

Cách thức đóng gói hàng hoá cần đáp ứng quy chuẩn riêng, nếu bạn có thể tự đóng gửi được sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Sau đây là một số cách bảo quản và đóng gói sản phẩm đặc biệt:

Đối với chất lượng sẽ cần đóng gói hàng hoá kỹ lượng để đảm bảo an toàn. Cần phải bọc thật kỹ để không cho chất lỏng thoát ra ngoài, vì chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. 


Lựa chọn đơn vị có giá rẻ

Mặt hàng được ưu chuộng gửi đi Mỹ tại quận 3

Các loại hàng hoá được gửi cũng đa dạng về mẫu mã và kích thước. Đa phần các sản phẩm gửi qua Mỹ thường được sử dụng cho cuộc sống hàng ngày. Hoặc có thể làm cơ sở kinh buôn thức ăn đặc sản cho người Việt. Một số mặt hàng được gửi qua Mỹ. 

  • Đồ gia dụng: Sản phẩm này có thể bao gồm như nồi nấu cơm, máy lọc nước...
  • Trời trang: Quần áo, giày dẹp và các phụ kiện
  • Thực phẩm: các loại thực phẩm khô như hoa quả sấy, hải sản khô, khô gà
  • Tài liệu, giấy: Các loại tài liệu gấy tờ, bưu phẩm, bưu kiện, hợp đồng. 
  • Mặt hàng điện tử: Thiết bị điện tử, tai nghe, laptop
  • Mặt hàng thủ công: Đĩa, đồ sứ, chén, đồ da các loại dệt may.
Scroll to Top